Uy tín hàng đầu
Đơn vị hàng đầu về nội thất cao cấp
Vận chuyển siêu tốc
Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
Sản phẩm đa dạng
Bàn ghế phòng khách, bộ bàn ăn....
Tin tức

10 LÝ DO CHỌN SÀN GỖ

1. Tính bền vững: Ván sàn SANGO360.COM có khả năng chịu lực nén cao, công nghệ bảo vệ bề mặt đặc biệt giúp sản phẩm của chúng tôi khó bị bào mòn, hư hỏng ngay cả khi có sự va đập mạnh hoặc sau một thời gian dài sử dụng.
 
2. Bề mặt chịu được được nhiệt độ cao: Ván sàn SANGO360.COM có khả năng chống cháy, không bị ảnh hưởng hay biến dạng bởi các nguồn nhiệt như điếu thuốc lá đang cháy dở.
3. Không bạc màu: Ván sàn  không bị phai mầu dưới ánh sáng trực tiếp gay gắt của mặt trời, giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng
 
4. Chịu mài mòn cao: Ván sàn SAIGO360.COM có khả năng chống trầy xước, chịu mài mòn cao do đảm bảo chất lượng xuất xưởng theo tiêu chuẩn châu Âu (BS EN 13329:2000). Hoàn toàn không để lại vết xước khi có sự cọ sát của vật cứng.
 
5. An toàn cho sức khoẻ: Ván sàn SANGO360.COM hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng do được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên qua xử lý đạt tiêu chuẩn châu Âu (E1), không sử dụng các phụ gia độc hại như hoá chất kim loại nặng, clorua, PVC, PCB.. hoặc các chất có gốc Dioxin
 
6. Tính ổn định: Ván sàn SANO360.COM không bị mối mọt, cong vênh, co ngót, rạn nứt dưới tác động của thời tiết hoặc các vật cứng, đồ vật kê trong nhà.
 
7. Vệ sinh dễ dàng: Bụi đất rất khó bám bẩn vào bề mặt ván sàn SANGO360.COM  nên chỉ với một chiếc khăn ẩm, một chút nước tẩy rửa nhẹ nhàng hoặc dùng máy hút bụi là sàn nhà của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ.
 
8. Giảm tiếng ồn: Với cấu tạo đặc biệt của ván sàn SANGO360.COM kèm theo một lớp cách âm khi lắp đặt, chúng tôi sẽ làm cho bước đi của bạn tự tin, thoải mái mà không sợ gây ra tiếng ồn.
9. Không bị ảnh hưởng bởi hoá chất: Ván sàn SANGO360.COM không bị ảnh hưởng bởi hoá chất hoặc các chất tẩy rửa
.
10. Dễ lắp đặt: Ván sàn SANGO360.COM được liên kết bằng hèm khoá theo công nghệ click2click tạo sự ổn định cho phép xử lý tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt mới hay sửa chữa một cách nhanh chóng.
 
II. Lợi ích gì khi chọn sàn gỗ Công nghiệp?
 
1. Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp thường được bảo hành 10 năm về độ bền bề mặt và màu sắc. Trong điều kiện sử dụng bình thường, sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được tới 30 năm.
 
a, Giá thành:
Sàn gỗ công nghiệp khoảng 155.000 – 499.000/m2 tuỳ loại
Sàn gỗ tự nhiên khoảng 500.000 – 1.400.000/m2 tuỳ loại
 
b, Độ bền:
Sàn gỗ công nghiệp thường được bảo hành 10 năm về độ bền bề mặt và màu sắc. Trong điều kiện sử dụng bình thường, sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được tới 30 năm.
Sàn gỗ tự nhiên độ bền phụ thuộc vào chất liệu gỗ
 
c, Màu sắc
Sàn gỗ công nghiệp có nhiều mầu sắc và vân gỗ khác nhau rất tự nhiên và sang trọng, rất đa dạng để bạn lựa chọn.
Sàn gỗ tự nhiên mỗi loại gỗ chỉ có một loại vân mầu, sự lựa chọn chỉ giới hạn trong một số loại gỗ nhất định.
 
d, Độ sang trọng
Sàn gỗ công nghiệp sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trong hơn rất nhiều. Đặc biệt với sự đa dạng về màu sắc và vân gỗ, việc phối màu sàn phù hợp với nội thất trong phòng sẽ càng cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.
Sàn gỗ tự nhiên cũng như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên cũng mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho căn phòng. Nhưng do hạn chế và nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên nên sự đồng nhất về chất liệu và màu sắc còn hạn chế.
 
e, Khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết
Sàn gỗ công nghiệp hạn chế được khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.
Sàn gỗ tự nhiên có khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết.
 
f, Chống nóng
Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nóng.Trong những ngày nóng, mặt sàn gạch men có thể rất ẩm ướt nhưng mặt sàn gỗ vẫn khô ráo.
Sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống nóng.
 
g, Sức khoẻ
Sàn gỗ công nghiệp: Mùa hè thì mát, mùa đông lại ấm, rất có lợi cho sức khoẻ. Cả bốn mùa bạn đều có thể đi chân đất trong phòng.
Sàn gỗ tự nhiên: Mùa hè thì mát, mùa đông lại ấm, rất có lợi cho sức khoẻ. Cả bốn mùa bạn đều có thể đi chân đất trong phòng
 
h, Lau chùi, bảo dưỡng
Sàn gỗ công nghiệp: việc lau chùi bảo dưỡng rất dễ dàng, khe hở tại các mối ghép hầu như được triệt tiêu hoàn toàn nên mặt sàn luôn mới, không bị bám bẩn.
Sàn gỗ tự nhiên: việc lau chùi bảo dưỡng khó khăn hơn sàn gỗ công nghiệp do vẫn còn khe hở giữa các mối ghép.
 
i, Tính cơ động
Sàn gỗ công nghiệp: có tính cơ động cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế từng phần hoặc thay đổi khi có nhu cầu.
Sàn gỗ tự nhiên: tính cơ động không cao, việc sửa chữa, thay thế kho khăn do sàn gỗ tự nhiên thường liên kết bằng mộng đơn, phải sử dụng thêm đinh hoặc keo để kết nối.
 
-> Kết luận chung
Sàn gỗ công nghiệp: Đẹp, sang trọng, tiện dụng, hơn thế nữa không bị mối mọt cong vênh mà giá thành lại rẻ hơn nhiều.
Sàn gỗ tự nhiên: Đẹp, sang trọng, tiện dụng, giá thành cao, tuy nhiên sàn gỗ tự nhiên góp phần khẳng định đẳng cấp của mọi công trình.
Sàn gỗ Tự nhiên: Căm xe, hương, chiu liu, cà chít, sồi,…
CÁC TIN KHÁC