Uy tín hàng đầu
Đơn vị hàng đầu về nội thất cao cấp
Vận chuyển siêu tốc
Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
Sản phẩm đa dạng
Bàn ghế phòng khách, bộ bàn ăn....
Tin tức

Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp đơn giản

GIÀY DÉP LÀM HẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Khi di chuyển với đôi giày bẩn, bạn đã mang theo rất nhiều cát và bụi bẩn bên cạnh mình. Điều đó có thể làm hỏng sàn gỗ của bạn. Chú ý nên để thảm đi lại trước cửa nhà và cất những đôi giày vào trong tủ. Hãy chắc chắn giảm thiểu bụi bẩn trước khi bước vào nhà đồng nghĩa với việc sử dụng sàn gỗ được bền lâu.
 
 LOẠI BỎ RÁC THẢI VÀ VẢI BẨN TRƯỚC KHI LAU SÀN

Viêc lau sàn nhà bằng vải bẩn là một ý kiến tồi khiến sàn nhà bị xỉn màu và nhanh cũ. Hãy lau nhà bằng cây lau thật sạch, loại bỏ rác thải, tóc và lông động vật trước khi lau giúp cho việc lau sàn diễn ra nhanh chóng và sạch sẽ.
 
MỘT SỐ TIP GIÚP SÀN NHÀ GỖ LUÔN NHƯ MỚI :

Trong trường hợp khó có thể lau sạch sàn vì một số tác nhân( Dầu ăn, vêt bẩn khó chùi và dấu vết công trình xây dựng chưa được xử lý kỹ), cách giải quyết nhanh nhất là lau sàn bằng 1 ly dấm ăn pha với 4 lit nước sạch. Sử dụng cây lau nhà thật sạch chà dung dịch trên lên mặt sàn bị bẩn, những vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất. Sau khi lau sàn, sử dụng khăn sạch và lau khô sàn hoặc để khô tự nhiên.
 
Nếu muốn giữ độ bóng sáng của sàn nhà, hãy sử dụng 1 gói trà và 2 ly nước nóng, để dung dịch bằng nhiệt độ phòng. Bỏ túi trà và sử dụng khăn sạch thấm dung dịch. Lau sàn theo chiều của sàn và lau khô lại bằng khăn mềm. Tác dụng của acid trong trà sẽ giúp mang lại vẻ bóng sáng cho đồ gỗ.
 
Cuối cùng, sau khi lau sạch sàn gỗ công nghiệp, nếu bạn thấy những vết rạn xuất hiện trên mặt sàn. Hãy bình tĩnh và sử dụng tip sau:

Sử dụng bút chì theo đúng màu mặt sàn, tô lên vết nứt. sử dụng máy sấy chế độ cao, sấy toàn bộ vùng đã được xử lý bằng bút màu sau đó để khô và lau lại bằng khăn mềm. Từ đó, những vết rạn nứt sẽ biến mất, thay vào đó là mặt sàn mới đẹp đến không ngờ.
 
CÁC TIN KHÁC