Uy tín hàng đầu
Đơn vị hàng đầu về nội thất cao cấp
Vận chuyển siêu tốc
Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
Sản phẩm đa dạng
Bàn ghế phòng khách, bộ bàn ăn....
Sàn gỗ Kahn

Sàn gỗ Kahn KPA818Nếu phải nhận xét một cách công bằng nhất rằng thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới thì chúng ta phải khẳng định rằng sàn gỗ của Đức là cái tên phải đặt lên đầu tiên. Sàn gỗ công nghiệp Đức luôn có được những đặc điểm kỹ thuật mà tất cả các thương hiệu sàn gỗ tại Châu Á phải dõi theo để học hỏi, tuy nhiên khoảng cách về công nghệ giữa sàn gỗ được sản xuất tại Châu Á và Đức ngày càng cách xa mặc cho sự nỗ lực học hỏi của các công ty sàn gỗ tại Châu Á như: Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc,…
Kahn là một trong những thương hiệu sàn gỗ hàng đầu của Đức với gần 200 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sàn gỗ công nghiệp, tập đoàn sàn gỗ công nghiệp Kahn không chỉ cung cấp cho thị trường thế giới hàng triệu m3 sàn gỗ mỗi năm mà Kahn còn được biết tới như một nhà cung cấp lớp surface (lớp vân gỗ) cho hơn 60% các công ty sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên thế giới.
Chất lượng các sản phẩm của sàn gỗ Kahn luôn được đánh giá cao nhất trên thị trường đặc biệt là khả năng thân thiện với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng. Đó là lý do mà các gia đình có trẻ em luôn luôn sử dụng sàn gỗ Kahn. Về màu sắc chúng tôi có thể khẳng định rằng không một thương hiệu sàn gỗ nào có thể đạt tới sự tinh xảo như gỗ tự nhiên của Kahn. 
Giá: 0  VND

Dữ liệu đang cập nhật!

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ